VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CĂN HỘ VISTA VERDE

Chắc hẳn những ai đang muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ nhà ở thì vấn đề đầu tiên được xem xét đó chính là vị trí của chúng nằm ở đâu, như thế nào, căn hộ có tốt hay thuận tiện cho việc đi lại hay không…? Xét cho cùng thì đó chính là vấn đề quan trọng nhất đối với mọi người bởi vì vị trí là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đối với cuộc sống của họ.

Căn hộ Vista Verde là lựa chọn hợp lí cho những ai muốn sở hữu một căn hộ chất lượng, đầy đủ tiện nghi tại khu hành chính quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. 

Nằm ngay trục đường chiến lược mặt tiền đường Đồng Văn Cống ngay khúc giao với Đại lộ Mai Chí Thọ, căn hộ Vista Verde sở hữu một vị trí chiến lược ngay trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của quận 2 và khu đô thị Thủ Thiêm. Từ Vista Verde rất dễ dàng lưu thông tới các Quận lân cận:

Cách quận 1 chỉ 10 phút qua hầm Thủ Thiêm
Về trung tâm quận Bình Thạnh chỉ 15 phút
Cách siêu thị Metro chỉ 500m
Chỉ 15 phút đến trung tâm Phú Mỹ Hưng quận 7

5 phút đến Cao Tốc Long Thành Dầu Giây
căn hộ Vista Verde
Vị trí căn hộ Vista VerdeKhi cầu Rạch Chiếc 2 hoàn thành vào tháng 6/2016 sẽ kết nối đường Vành Đai Trong với đường D2 của Khu Công Nghệ Cao và đường Xa Lộ Hà Nội nhằm chuyển hướng của toàn bộ tuyến xe Container hiện tại và tạo sự kết nối giửa khu công nghệ cao và khu công nghệ Samsung với Quận 2, Quận 7.


Nằm ở vị trí chiến lược quan trọng, và chỉ mất 4 phút đến 5 phút là có thể tiếp cận được với những vùng lân cận, những địa phận hấp dẫn như:
- Siêu thị Metro cho những ai muốn đi mua sắm.
- Rạp chiếu phim Lotte Cinema
- Bệnh viện Phúc An An Khang
- Trường học uy tín quốc tế uy tín ACG International School

Bên cạnh đó, căn hộ Vista Verde cách quận 7, quận 1 tầm 10 phút thuận tiện nhờ hầm Thủ Thiêm, cầu thủ Thủ Tiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: